1. Dealsoc là gì?
Mỗi ngày, chúng tôi sẽ đưa lên một sản phẩm – dịch vụ được khuyến mãi với giá đặc biệt hấp dẫn mà chỉ với điều kiện là hội đủ số lượng người mua tối thiểu trong thời gian nhất định (1-5 ngày). Do bình thường bạn không thể có được mức giảm giá cao như thế này, nên dịch vụ này được gọi là Dealsoc.

2. Có bắt buộc tôi phải mời bạn bè tham gia mua cùng thì mới được giá khuyến mãi này?
Không bắt buộc bạn phải mời bạn bè thì mới được mua voucher. Với số lượng khách hàng đông đảo của chúng tôi, cùng mạng lưới quảng cáo rộng khắp, sẽ có rất nhiều khách hàng biết đến thông tin này. Tuy nhiên, bạn nên chia sẻ thông tin này để bạn bè cũng được hưởng ưu đãi, đồng thời cơ hội deal thành công càng cao hơn nữa.

3. Cách thức mua phiếu voucher đang bán như thế nào?
Bạn chỉ cần click chuột vào nút “Mua Ngay” trước khi thời gian bán kết thúc và làm theo hướng dẫn. Nếu có đủ lượng người đăng ký mua thì khuyến mãi đó thành công và Dealsoc sẽ liên hệ để xác nhận địa chỉ và thời gian giao phiếu cho bạn. Chỉ khi nhận phiếu thì bạn mới phải trả tiền.

4. Điều gì xảy ra nếu giao dịch không đạt đến ngưỡng tối thiểu người tham gia?
Nếu không đủ người đăng ký mua, thì khuyến mãi sẽ được hủy bỏ, và bạn không phải trả chi phí gì cả. Nếu bạn muốn có khuyến mãi giá tốt này, tốt nhất là hãy rủ bạn bè, người thân cùng tham gia.

5. Cách thức thanh toán và giao phiếu cho tôi như thế nào?
Dealsoc sẽ giao phiếu và thu tiền tận nhà cho bạn. Trước khi đến, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn. Trong thời gian đầu, Dealsoc sẽ chưa thực hiện giao hàng ở một số khu vực như dưới đây, mong các bạn thông cảm và chọn địa chỉ khác phù hợp:
Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Quận 9, Cần Giờ, Nhà Bè, Thủ Đức (trừ hai phường Hiệp Bình Chánh, Linh Đông), Quận 8 (P.15, P16)

6. Nếu đổi ý, tôi có được hủy việc đơn hàng đã đăng ký mua không?
Bạn có thể hủy đơn hàng đã đăng ký mua trong thời gian chờ giao phiếu.

7. Sau bao lâu thì tôi nhận được phiếu đã đăng ký mua?
Ngay khi đạt số lượng người mua tối thiểu, Dealsoc sẽ tiến hành xác nhận trong vòng 48 tiếng (không kể chiều thứ bảy & chủ nhật) và tiến hành giao phiếu ngay cho bạn trong vòng 72 tiếng kế tiếp.

8. Tôi đã mua phiếu voucher của Dealsoc. Tôi sẽ sử dụng phiếu như thế nào?
Sau khi nhận được phiếu voucher, bạn có thể sử dụng ngay tại nơi cung cấp sản phẩm – dịch vụ khuyến mãi. Bạn nhớ mang theo voucher và đọc kỹ các điều khoản sử dụng ghi trên phiếu nhé. Phiếu hợp lệ có dấu nổi và chữ ký bạn nhé!

9. Sau khi mua tôi có trả lại voucher/sản phẩm được không?
Nếu bạn không hài lòng với chất lượng sản phẩm hoặc không sử dụng được voucher do lỗi của Dealsoc hoặc đối tác của Dealsoc, bạn vui lòng mang voucher/sản phẩm đến văn phòng Dealsoc để trả và nhận lại tiền mặt hoặc cộng tiền vào tài khoản của bạn trên Dealsoc để mua hàng cho những lần sau.
Lưu ý:
– Đối với sản phẩm: Bạn vui lòng mang sản phẩm đến văn phòng Dealsoc trong vòng 6 ngày làm việc sau khi nhận sản phẩm (Sản phẩm chỉ đổi trả do lỗi của nhà sản xuất).
– Đối với voucher/phiếu đã hết hạn sử dụng: Quý khách vui lòng mang voucher/phiếu đến văn phòng Dealsoc trước 15 ngày kể từ ngày hết hạn sử dụng để đổi trả. Nếu quá thời hạn trên Dealsoc sẽ không giải quyết đối với những voucher/phiếu hết hạn

10. Thời gian sử dụng phiếu như thế nào?
Thông thường, phiếu voucher có giá trị sử dụng từ 1 – 3 tháng tùy theo chương trình. Bạn nhớ lưu ý sử dụng trước khi hết hạn. Có một số điểm bán không áp dụng phiếu cho các ngày lễ, nên bạn nhớ xem kỹ trước khi sử dụng nhé!

11. Tôi có được trả lại tiền dư nếu không sử dụng hết giá trị của phiếu?
Phiếu chỉ có giá trị sử dụng cho 1 lần thanh toán và không trả lại tiền dư nếu bạn không dùng hết giá trị sử dụng.

12. Nếu điểm bán đang có chương trình khuyến mãi giảm giá khác, tôi có được cộng dồn phần khuyến mãi này không?
Phiếu khuyến mãi của Dealsoc không được dùng chung với các chương trình ưu đãi hay giảm giá khác. Nếu có trường hợp đặc biệt sẽ có ghi chú trên phiếu.

13. Chất lượng sản phẩm – dịch vụ có kém hơn khi tôi dùng phiếu Dealsoc?
Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm – dịch vụ đã đươc chọn lọc và có cam kết với Dealsoc để phục vụ các sản phẩm – dịch vụ đạt chuẩn. Bạn cứ yên tâm nhé! Nếu có điều gì không hài lòng, bạn hãy phản hồi cho Dealsoc ngay tại tổng đài (84.8) 73024401 – Email: support@dealsoc.vn

14. Nếu tôi muốn hợp tác cung cấp các phiếu giảm giá này cho Dealsoc thì phải làm sao?
Bạn xem thông tin về việc hợp tác tại đây và liên hệ với Dealsoc theo thông tin trong mục vừa đề cập. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có deal tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất tại Dealsoc.
>